hotlineĐường dây nóng: 098 111 5848

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

Tin trong nước

Thừa Thiên Huế: Xe tải vận chuyển lợn chết đỗ trước lò mổ

29/07/2020

THCL - Qua kiểm tra phát hiện xe tải BKS 60C - 509.08 chở hơn 220 con lợn, trong đó có 86 con lợn đã bị chết. Một số con lợn chết đã được đưa ra khỏi xe chất nằm ngay trước lối vào lò mổ.

 Vào sáng 28/7, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tiêu độc, khử trùng, tiến hành tiêu hủy hàng chục con lợn thịt bị chết vừa được phát hiện chở trên một xe tải biển số ngoại tỉnh đi vào lò mổ gia súc ở địa bàn TP Huế.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng cùng ngày, người dân ở phường Phú Hậu, TP Huế phát hiện xe tải BKS 60C - 509.08 chở số lượng lớn lợn thịt đến một lò mổ gia súc nằm trên đường Nguyễn Gia Thiều, phường Phú Hậu, trong đó có rất nhiều con lợn đã chết.

Xe tải BKS 60C - 509.08 chở lợn chết đỗ trước một lò mổ gia súc ở phường Phú Hậu, TP Huế.Xe tải BKS 60C - 509.08 chở lợn chết đỗ trước một lò mổ gia súc ở phường Phú Hậu, TP Huế

Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng đã đến hiện trường kiểm tra nhưng tài xế xe tải không có mặt. Qua kiểm tra phát hiện xe tải nói trên chở hơn 220 con lợn, trong đó có 86 con lợn đã chết. Một số con lợn chết đã được đưa ra khỏi xe chất nằm ngay trước lối vào lò mổ.

Hiện toàn bộ số lợn chết đã được cơ quan chức năng tiêu hủy.Hiện toàn bộ số lợn chết đã được cơ quan chức năng tiêu hủy

Hiện số lợn chết đã được lực lượng chức năng phun tiêu độc khử trùng, sau đó tiến hành tiêu hủy theo quy định để đảm bảo vệ sinh môi trường.

 PV

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow