hotlineĐường dây nóng: 098 111 5848

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

Tin trong nước

Lạng Sơn:Thu giữ 8.000 gà giống và 150kg nầm lợn nhập lậu

16/07/2020

THCL - Trong quá trình làm công tác kiểm tra, tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma đã phát hiện và thu giữ số lượng lớn gà giống và nầm lợn nhập lậu từ bên kia biên giới vào nội địa.

 Theo đó, vào khoảng 6h30 ngày 12/7, trong quá trình kiểm tra tại đường mòn khu vực mốc 1219, thuộc địa bàn thôn Lặp Pịa, xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma phát hiện một nhóm người đang vận chuyển nhiều lồng nhốt động vật bên trong. Nhận thấy có dấu hiệu khả nghi, lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra thì tất cả các đối tượng "nhanh chân" chạy về phía bên kia biên giới, bỏ mặc số hàng đang vận chuyển.

Số tang vật được lực lượng chức năng thu giũSố tang vật được lực lượng chức năng thu giũ

Sau khi tiến hành kiểm tra, tổ công tác đã kiểm đếm, trong các lồng có chứa khoảng 8.000 con gà giống, trị giá khoảng 56 triệu đồng.

Cũng vào ngày hôm đó, sau đó 1 giờ đồng hồ, tại vị trí trên, tổ công tác tiếp tục phát hiện, thu giữ 150 kg nầm lợn đông lạnh, được đựng trong các thùng xốp bọc kín bằng băng dính, trị giá khoảng 18 triệu đồng do các đối tượng bỏ lại.

Hiện tất cả tang vật thu giữ đã được Biên phòng Chi Ma bàn giao cho lực lượng Kiểm dịch để xử lý theo quy định.

PV

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow