hotlineĐường dây nóng: 098 111 5848

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

Biện pháp chống giả

Hà Nội: Xử phạt cửa hàng SSS Momcare 15 triệu đồng do bán hàng nghi nhập lậu

01/12/2019

THCL - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra và phát hiện nhiều sản phẩm nghi nhập lậu tại Cửa hàng kinh doanh đồ cho mẹ và bé SSS Momcare (193 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 Cụ thể, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 tiến hành kiểm tra cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé SSS Momcare tại số 193 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội do bà Trần Phương Ngọc làm chủ.

Cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé SSS Momcare bị kiểm tra và tịch thu nhiều hàng hóa nghi nhập lậu.Cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé SSS Momcare bị kiểm tra và tịch thu nhiều hàng hóa nghi nhập lậu.

Tại cửa hàng, đoàn kiểm tra phát hiện 395 sản phẩm gồm hoa quả nghiền, sữa, bột ăn dặm, Vitamin các loại nghi nhập lậu. Thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng chưa xuất trình được cho đoàn kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của toàn bộ số hàng hoá.

Theo đó, đội Quản lý thị trường số 5 đã xử phạt hành chính 15 triệu đồng và buộc tiêu hủy 395 sản phẩm và thực phẩm chức năng nói trên có trị giá trên 28 triệu đồng.

Cục Quản lý thị trường  Hà Nội đang tiếp tục xác minh sự việc theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết trong năm 2018, cửa hàng SSS Momcare cũng đã bị xử phạt về hành vi kinh doanh không đăng ký thành lập hộ kinh doanh; kinh doanh hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam. Tổng mức xử phạt là 5.250.000 đồng.

PV

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow