hotlineĐường dây nóng: 0935 854 777

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

Biện pháp chống giả

Bình Định: Tiêu hủy tang vật bị tịch thu trị giá hơn 500 triệu đồng

22/10/2021

Sáng ngày 21/10/2021, Cục Quản lý thị trường Bình Định đã tiến hành tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu thuộc diện tiêu hủy đợt 3 năm 2021.

 Tang vật bị tiêu hủy

Tang vật bị tiêu hủy

Theo đó, tại Nhà máy tái chế và xử lý chất thải nguy hại – Công ty TNHH Thương mại và Môi trường Hậu Sanh, toàn bộ tang vật vi phạm hành chính thuộc diện tiêu hủy đợt 3 là hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, không đảm bảo chất lượng, không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường với tổng giá trị trên 500 triệu đồng.

Cụ thể, hàng hóa bị tiêu hủy là mỹ phẩm, bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, đèn led, mực in, khẩu trang y tế,... không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có bản công bố hợp quy, không truy xuất được nguồn gốc, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hội đồng tiêu hủy đã lựa chọn hình thức, phương pháp tiêu hủy phù hợp theo từng chủng loại hàng hóa, đảm bảo đúng quy định và vệ sinh môi trường.

Hoạt động tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính nhằm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân và doanh nghiệp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh.

Tâm An

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow