hotlineĐường dây nóng: 098 111 5848

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

Biện pháp chống giả

Bắt giữ kho hàng giày dép số lượng lớn không rõ nguồn gốc tại Lào Cai

17/08/2020

THCL - Mới đây, Công an phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường Công an thành phố Lào Cai bắt giữ kho hàng giầy dép không rõ nguồn gốc trên địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

 Lực lượng chức năng Lào Cai kiểm đếm, phát hiện trong kho hàng rộng hơn 600m2 có chứa 7.955 đôi giầy dép các loại được đựng trong các hộp giấy với nhiều nhãn hiệu khác nhau, không rõ nguồn gốc.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm đếm số hàng trong khoLực lượng chức năng tiến hành kiểm đếm số hàng trong kho

Sau nhiều ngày điều tra, xác minh, vào hồi 17 giờ ngày 15/8, Công an phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai đã phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, chức vụ và môi trường Công an thành phố Lào Cai cùng một số đơn vị chức năng đã kiểm tra kho hàng tại địa chỉ số 053, đường Điện Biên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Kho hàng do bà Ngân Thị Nguyệt Hà, sinh năm 1993, trú tại số nhà 002, đường Vạn Hoa, phường Kim Tân làm chủ.

Đến thời điểm 19 giờ ngày 16/8, lực lượng chức năng đã kiểm đếm, phát hiện trong kho hàng rộng hơn 600m2 có chứa 7.955 đôi giầy dép các loại được đựng trong các hộp giấy với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Hàng nghìn đôi giầy được xếp gọn gàng trên các kệ sắt tại kho hàng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng là bà Ngân Thị Nguyệt Hà không xuất trình được giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc hàng hóa, đồng thời khai nhận thu gom số giầy dép trên từ năm 2018 để bán kiếm lời.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

PV

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow