hotlineĐường dây nóng: 0935 854 777

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

Sản phẩm uy tín

Trang trại hoa quả sạch Phù Đổng – trao niềm tin yêu chất lượng cho nông sản Việt

23/12/2020

Trang trại cây ăn quả Phù Đổng (Bãi Bồi, xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội) của ông Trần Văn Dầu chuyên trồng và cung ứng các loại trái ăn quả chất lượng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

 Nông sản sạch đang là loại thực phẩm được thị trường ưa chuộng. Nhưng giữa thời buổi thượng vàng hạ cám, trái cây không an toàn, hàng hóa nhập lậu trôi nổi tràn lan lại tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc bảo quản gây tiềm ẩn nguy cơ ung thư cùng nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Giữa ma trận hoa quả gắn mác nhập ngoại bủa vây nhưng chất lượng lại là sự bỏ ngõ đến cả người bán, người mua đều hoàn toàn mơ hồ. Thì lựa chọn sản phẩm rõ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng an toàn tuyệt đối từ các nhà vườn trong nước đang là địa chỉ an toàn cho người tiêu dùng

               Ông Trần Văn Dầu – Chủ trang trại trái cây Phù Đổng

Trồng cây trái từ tình yêu tinh túy Việt

Các loại cây ăn quả trong trang trại Phù Đổng hiện nay đa phần đậm tính chất Việt với những loài cây đặc sản được ưa chuộng 3 miền. Việc trồng, chăm sóc và phát triển nguồn gen quý từ các loại cây ăn trái đặc sản của Việt Nam là bước đi riêng biệt giữa làn sóng sính ngoại hiện nay của thị trường nông sản.

Xuất phát từ tình yêu và niềm tự hào nông sản Việt ấy, trang trại trái cây Phù Đổng chắc chọn và tinh tuyển các giống cây quý, chất lượng cao như bưởi Đào Chuyên, Cam Canh, Cam Vinh… để phát triển nên vựa trái cây chất lượng cao hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt được sản xuất hữu cơ tuyệt đối an toàn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được xuất bán đến những thị trường khó tính bậc nhất thế giới: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Việc thâm nhập các thị trường này đã khẳng định được thương hiệu “trái cây Việt” tại thị trường thế giới, đồng thời góp phần nâng cao giá trị sản xuất và thu nhập cho nông dân.

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn sạch, chất lượng làm hàng đầu

Nền kinh tế đang có sự cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là các sản phẩm nông sản. Vì vậy, khi đã sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, trang trại trái cây Phù Đổng hướng đến xây dựng cơ sở nhà xưởng đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP. Bởi có làm như thế mới tạo được sự cạnh tranh và đem lại giá trị cao hơn, từ đó khắc phục được những khó khăn hiện tại trong ngành nông nghiệp của nước ta.

Với khát vọng mang đến chất lượng tối ưu nhất cho nông sản Việt, trang trại Phù Đổng luôn tiên phong trong việc tìm hiểu khoa học kỹ thuật cao để ứng dụng vào sản xuất. Với hướng đi phát triển các loại cây ăn quả theo tiêu chuẩn VietGAP xây dựng chuỗi liên kết với các doanh nghiệp, siêu thị tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm. Hiện nay các loại trái cây của trang trại Phù Đổng được bày bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn trên cả nước với mẫu mã, chất lượng tuyệt hảo.

Bưởi Đào Chuyên Phù Đổng – chất lượng vượt trội hàng đầu

Không giống như những loại bưởi khác. Bưởi Đào Chuyên cho hình thức mẫu mã quả khá đẹp. Mỗi quả bưởi nặng khoảng gần 2 kg mang vẻ ngoài vàng bóng khi chín. Đặc biệt lớp vỏ khá mỏng nên chỉ cần dùng dao gọt nhẹ đã lộ ra được phần thịt bên trong. Phần thịt quả mọng, nhiều nước có 12 múi khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm mát thanh thanh và không bị he đắng, tép bưởi khá chắc nên có thể để được từ 3-5 tháng mà không sợ bị hỏng. Trang trại cây ăn quả Phù Đổng hiện nay đang trồng thành công loại bưởi đặc sản này. Việc trồng theo quy trình VietGap giúp chất lượng bưởi Đào Chuyên nâng tầm cao mới, bưởi Đào Chuyên của trang trại Phù Đổng được chăm sóc theo quy trình VietGAP, GlobalGap, sử dụng các loài thiên địch để bắt sâu bệnh nên tuyệt đối không chứa các hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Là người sành ăn, hãy thông thái lựa chọn những quả bưởi Đào Chuyên mỏng vỏ, múi mọng, nhẵn bóng có dán nhãn thương hiệu Phù Đổng để thưởng thưc tinh túy của ẩm thực Việt Nam.

Cam Canh Phù Đổng – ngon và lành

Vốn là sản vật tiến vua xưa kia, cam canh có màu vàng cam, nhìn hơi giống quýt, có vỏ mỏng nhìn thấy cả múi bên trong, ngọt, thơm dịu, khi ăn bóc từng múi ra ăn chứ không bổ ra gống các loại cam khác. Loại Cam Canh được trồng tại trang trại Phù Đổng được ông Trần Văn Dầu nhân giống từ cam làng Canh Hà Nội gốc nên giữ nguyên nguồn gen quý với hương vị đặc trưng của cam làng Canh. Không những thế việc chuyên canh theo hướng sạch, an toàn tạo nên sản vật Cam Canh ngon và lành số 1 hiện nay.

 

Cam Vinh Phù Đổng – tinh túy của chất lượng

Cam Vinh là loại cây ăn trái rất kén cách canh tác từ nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng, giờ nắng phải đúng chuẩn mới tạo nên loại sản vật đạt chất lượng cao. Cam Vinh quả tròn đều, mọng nước, vàng đều. Màu vàng của cam Vinh là màu vàng tươi chanh pha với màu xanh, chứ không phải màu vàng da cam. Kể cả phần tép cam cũng vàng nhẹ chứ không phải màu vàng cam. Cam chỉ thu hoạch từ tháng 9 âm tới tết.

Cam Vinh dưới sự quản lý của trang trại Phù Đổng cùng với sự chăm bón kĩ lưỡng của chuyên gia cây trồng Trần Văn Dầu, cam Vinh tại đây cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo năng suất cũng như mẫu mã để đáp ứng yêu cầu từ nhiều khách hàng.

Người nhân lên tình yêu đến với từng loại cây trái

Các giống cam, bưởi đặc sản vốn đã nưc tiếng gần xa, nhưng để nâng tầm thương hiệu ông Trần Văn Dầu đã miệt mài đưa các sản vật tại vườn cây trái Phù Đổng đi khắp các triển lãm, hội chợ trong cả nước. Miệt mài giới thiệu đến các đối tác nước ngoài, chính điều đó đã giúp thương hiệu nông sản Phù Đổng vươn xa trên thị trường và nâng tầm nông sản Việt.

Không chỉ nâng cao kĩ năng canh tác bằng cách miệt mài học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu. Đồng thời ông cũng truyền dạy lại các phương thức canh tác cây ăn trái hiệu quả cho những ai muốn phát triển các vườn cây ăn trái.

Toàn bộ cây ăn trái tại trang trại Phù Đổng hiện nay đạt chất lượng sản xuất hữu cơ VietGap, GlobalGap. Một số loại còn có chỉ dẫn địa lí, đặc biệt 100% đều có truy xuất nguồn gốc, quét mã QR. Chính việc áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật cao vào sản xuất đã giúp khẳng định vị thế của nông sản Phù Đổng như một chỉ dẫn đại diện cho nông sản Việt trên chặng đường hội nhập với quốc tế hiện nay.

Người tiêu dùng thông thái hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng, sạch, an toàn để đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sản phẩm nông nghiệp an toàn hiện nay.

 

Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

Ông Trần Văn Dầu – Chủ trang trại

Địa chỉ: Bãi Bồi, xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0986.168.537

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow