hotlineĐường dây nóng: 098 111 5848

Emailchonggia389@gmail.com

Trang chủ »

pháp luật

Khởi tố 9X xông vào trạm y tế giết người

29/01/2019

Nguyễn Hữu Nghĩa sau khi cắt đứt tai Nguyễn Thành Tâm tại bàn nhậu đã tìm đến trạm y tế xã Duy Nghĩa, nơi Tâm đang băng bó vết thương, rồi dùng dao đâm chết nạn nhân.

 Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Nghĩa (27 tuổi, trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) về hành vi Giết người.

Trước đó, tối 17/1, Nghĩa xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Thành Tâm (27 tuổi, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam) trong lúc nhậu.

Khoi to 9X xong vao tram y te giet nguoi hinh anh 1
Nguyễn Hữu Nghĩa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Nghĩa dùng mã tấu cắt đứt tai của Tâm, sau đó Tâm được bạn đưa đến trạm y tế ở xã Duy Nghĩa sơ cứu vết thương. Trong khi Tâm chuẩn bị được đưa đến bệnh viện ở TP Hội An (Quảng Nam) tiếp tục cứu chữa, Nghĩa cầm dao xông vào trạm y tế đâm Tâm tử vong.

Đại tá Dũng cho hay Nghĩa là một thanh niên bị câm bẩm sinh, trong lúc ngồi nhậu đã qua bàn của Tâm mượn bật lửa. Vì không nói được nên Nghĩa chỉ tay vào bật lửa và miệng ú ớ, Tâm tỏ ý trêu chọc Nghĩa nên dẫn đến sự việc trên.

Khoi to 9X xong vao tram y te giet nguoi hinh anh 2
Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam. Ảnh: Google Maps

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

arrow